อาหารเสริม ครีมบำรุง เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว คัดคุณภาพดี 
ผลิตภัณฑ์ HIVE , ASNI , Bodysoft ในราคาพิเศษ

 

Skincare

HIVE24 Cream
ไฮฟ 24 ครีม
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบาให้สัมผัสที่รู้สึกสบายผิว มีส่วนประกอบของ น้ำมันจากเมล็ดแมคคาเดเมีย ซึ่งอุดมไปด้วยกรดไขมันดี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย สามารถซึมสู่ผิวหนังได้ดี และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Shea Butter  ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินเอและอีที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม


HIVE24 SERUM
ไฮฟ 24 เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

บำรุงผิวเต็มประสิทธิภาพด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้น สกัดจากรากของ Imperata Cylindrica ซึ่งอุดมด้วยแร่ธตุสำคัญช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนื้อเซรั่มมีคุณสมบัติ เป็น AMPOULE เซรั่มเข้มข้นพิเศษพร้อมดูดซึมได้เร็ว บำรุงผิวเต็มประสิทธิภาพด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นสกัดจาก Imperata Cylindrica อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ViscumAlbumFruit Extract เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวและริ้วรอยแห่งวัย


HIVE24 BOOSTER

ไฮฟ 24 บูสเตอร์ (น้ำตบสูตรเข้มข้น)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

เตรียมผิวให้ชุ่มชื่นด้วยจุลินทรีย์กลุ่ม Probiotics ช่วยกระตุ้นกลไกการซ่อมแซมผิวจากการสัมผัสกับรังสี UV

Hive24 มีนวัตกรรม 24 Renewal Complex ขุมทรัพย์เพื่อบำรุงสู่การเผยผิวแลสุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากการถูกทำร้ายด้วยมลภาวะต่างๆ และบำรุงผิวหน้าให้คืนความอ่อนเยาวน์อย่างรอบด้าน HIVE24 จึงเปี่ยมคุณค่าด้วยการคัดสรรสารสำคัญที่จำเป็นต่อการปรนนิบัติผิวพรรณแห่งวัย 


HIVE MINERAL LIFTING SPRAY
ไฮฟ มิเนอรัล ลิฟติ้ง สเปรย์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 
ผสานคุณค่าของแร่ธาตุกว่า 70 ชนิด ที่อยู่ในน้ำแร่จากธารน้ำแข็งธรรมชาติบนเทือกเขารัฐอัลเบอร์ต้า ประเทศแคนาดา เข้ากับนวัตกรรม Miracle Lifting Solutions สูตรเฉพาะของ HIVE อันประกอบด้วย  Nanogold Peptide, Hydrolyzed Pearl, CSTIOX Complex และ SUPERMOIST Complex ช่วยยกกระชับผิวให้แลดูเต่งตึง แลดูกระจ่างใส พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน  นอกจากนี้ยังสามารถบรรเทาอาการระคายเคืองด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากดอกลิลลี่ออร์แกนิค

KID SOAP

Aloe Vera and Snail Serum Soap
สบู่ว่านหางจรเข้ ผสานเซรั่มเมือกหอยทาก


สั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ


สินค้าเอมสตาร์

1.png3.png4.png8.png9.png4.png
Today148
Yesterday315
This week1767
This month5403
Total134894

Who Is Online

1
Online

2019-02-17