จำหน่ายอาหารเสริม ครีมบำรุง เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว คัดคุณภาพดี 
ผลิตภัณฑ์ ASNI , Bodysoft ในราคาพิเศษ

 

Tuesday, 03 October 2017 02:55

JINATTA สบู่ Aloe Vera and Snail Serum

ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ของฟองวิปครีมนุ่มๆ ที่จะช่วยล้างทำความสะอาดผิวหน้าคุณ ได้อย่างอ่อนโยน พร้อมส่วนผสมพิเศษ ? SNAIL SECRETION FILTRATE เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการเพิ่มของ Fibroblasts (ตัวสร้าง คอลาเจน อีลาสติน)ให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และยืดหยุ่นได้ดี เติมผิวชุ่มชื่นเต็มพิกัด ปลอบประโลมผิว ผิวกระจ่างใส ใช้ได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ รอยแดง จุดด่างดำได้ดีเยี่ยม เผยผิวหน้าสวยใส มีออร่า สุขภาพดี

 

ส่วนประกอบ

 

Witch Hazel Extract (สารสกัดต้นวิชฮาเซล)

สารสกัดวิชฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างย้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้

 

Niacinamide (Vitamin B3)
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยจะทำให้ผิวขาวใสขึ้นกว่าเดิม มีสีผิวสม่ำเสมอ
  • เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • ชะลอการเกิดริ้วรอย โดยการกระตุ้นการสร้าง fibroblast และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย collagen ถูกทำลาย

 

Cucumber Extract (สารสกัดจากแตงกวา)

กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน สารสกัดแตงกวาจึงเหมาะกับคนที่เป็นสิวและมีผิวหน้ามันได้เป็นอย่างดีในแตงกวามีสารที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าคือสารซิสติน( cystin)และ เมธิโอนิน(methionin) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นจึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย 

 

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract  

สารสกัดจากว่านหางจระเข้

ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ส่วนที่ชำรุดและคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย สามารถลดอาการระคายเคืองจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและความร้อนกลับมาให้กลับมาชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ลดการอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวผุดผ่องนุ่มนวล

 

Snail Secretion filtrate (เมือกหอยทาก)

กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1.5 เท่า ช่วยสมานผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยสิว ผิวขาดการบำรุง ลดอาการระคายเคือง ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการเพิ่มของ Fibroblasts (ตัวสร้าง คอลาเจน อีลาสติน และ Extracellular Matrix ) แก้ไขปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็นต่าง ๆ บนใบหน้าให้จางลง 

 

Sweet Almond Oil

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA  B1 B2 B6 และE  ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุงบริเวณใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้เลือดไหลเวียนดี

 

ขนาด 80 กรัม

 

Read 1889 times

สั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ


สินค้าเอมสตาร์

1.png9.png5.png4.png8.png3.png
Today13
Yesterday95
This week13
This month2467
Total195483

Who Is Online

1
Online

2020-02-17